CÁ THÁC LÁC RÚT XƯƠNG LÀ ĐẶC SẢN VÙNG NÀO, CÁC MÓN NGON ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ CÁ THÁC LÁC

CÁ THÁC LÁC RÚT XƯƠNG

Cá thác lác rút xương là sản phẩm độc đáo, ngon miệng và thường dùng để chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình. Loại cá này không quá đắt đỏ lại có vị thơm ngon đặc trưng nên rất được yêu thích đặc biệt là rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

 

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm về Cá thác lát rút xương, Khách hàng cũng cần lưu ý 2 điểm cơ bản:

– Thứ 1: Nên chọn sản phẩm Cá thác lát chính hiệu, không nên chọn sản phẩm được làm từ cá thác lát cườm, cá nàng 2, chất lượng không ngon, không dai bằng cá thác lát chính hiệu. Đặc điểm nhận dạng: Cá nàng 2 phần đuôi có chấm đen còn gọi là cườm

– Thứ 2: Nên chọn sản phẩm được gia công và rút xương từ phần bụng cá, sẽ cho ra mẫu mã và ngoại hình đẹp, bắt mắt hơn phù hợp làm quà biếu cho Quý khách hơn, không nên chọn sản phẩm rút xương từ phần lưng, mẫu sẽ xấu hơn vì phần lưng rất dễ rách, không hợp làm quà biếu.

Chả cá thác lác Lâm Đại Phúc là đặc sản đặc biệt, có giá trị cao khi biếu, làm quà hay đơn giản là ăn trong gia đình. Chả cá thác lác Lâm Đại Phúc đem lại 
món ngon cho mọi gia đình Việt.