NẤM HƯƠNG RỪNG, ĐẶC SẢN VÙNG ĐẤT CAO BẰNG, MÓN QUÀ SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI

Nấm Hương khô (Nấm Đông Cô khô) ăn rất ngon, giàu dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, huyết áp và tim mạch hiệu quả. Với hàm lượng Protein cao và các vitamin loại vitamin, gồm vitamin D tốt cho xương với răng. Nấm Hương Khô tươi của chúng tôi rất dễ chế biến, khi ăn vào thịt chắc, gân dai và có mùi vị thơm ngon ngọt bùi cực.dai và có mùi vị thơm ngon ngọt bùi cực.


Khi bạn dùng Nấm Hương Khô sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa nhiều căn bệnh và hỗ trợ điều trị cực hiệu quả như:
•    Hàm lượng Protein cao giúp cơ thể bổ sung năng lượng hoạt động và vitamin D cao tốt cho xương và răng.
•    Nấm Hương Khô có hàm lượng dưỡng chất cao gồm vitamin, khoáng chất,… tốt nhất trong các loại nấm ăn, được mệnh danh là Nữ Hoàng các loại nấm.
•    Nấm Đông Cô khô còn là một loại món ăn vị thuốc giúp hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh, bởi các thành phần dưỡng chất đặc biệt giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiều tác động xấu trực tiếp từ bên ngoài và bên trong.
•    Nấm Đông Cô khô là một loại sản phẩm giàu giá trị dưỡng chất hơn thịt bò, heo, trứng gà, sữa bò,… bạn nên tiếp thêm nấm vào mỗi ngày.
•    Dễ dàng kết hợp nấm vào với bất kỳ món ăn nào, thực đơn chay hay mặn đều dùng được.
•    Hỗ trợ máu huyết, cải thiện cho hệ tim mạch khỏe mạnh, xương khớp chắc khỏe.
•    Ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ các chức năng thượng thận.
•    Bổ sung năng lượng cho cơ thể, chống oxy hóa cực mạnh.
•    Thúc đẩy sức khỏe làn da, cân bằng hoocmon tự nhiên.
•    Tăng cường chức năng kháng khuẩn và kháng virus.
•    Phá vỡ triệu chứng rối trí não, duy trì sự tập trung cả ngày.
•    Cải thiện hiệu quả nhận thức, tăng sức đề kháng tự nhiên.
Nấm Hương khô Lâm Đại Phúc từ 100% Nấm Hương tươi tự nhiên (không phụ gia và chất bảo quản), tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, sấy khô tự nhiên, sản xuất, đóng gói và phân phối bởi Lâm Đại Phúc.