NƯỚC XẢ VẢI KHÔ XU HƯỚNG TIÊU DÙNG HIỆN ĐẠI

Các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên ngày càng được phái nữ ưa thích, nhờ ít gây dị ứng, thân thiện với môi trường, và đặc biệt là không chứa nhiều hóa chất.

Nếu như những nhà thiết kế hàng đầu thế giới đều nói không với các chất liệu làm từ da động vật, người tiêu dùng cũng ngày càng dành nhiều thiện cảm và sự ưu ái cho những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hoặc tốt nhất là chứa chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Đặc biệt, với  nước xả vải Lâm Đại Phúc cho áo quần, hội chị em càng có xu hướng tìm đến các sản phẩm dịu nhẹ, chứa chiết xuất thiên nhiên, 

comfort anh 1
Các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên ngày càng được phái nữ ưa thích.

Một số tinh chất thường xuyên có mặt trong danh sách nguyên liệu chính làm nên những sản phẩm xanh phải kể đến dầu dừa, trà xanh, nha đam - với tác dụng làm mềm vải, khử mùi và các vi khuẩn gây bệnh, chống nắng... Trong khi đó, hương hoa nhài, hương sả chanh, hương hoa bưởi hay hương thảo mộc là những mùi hương thiên nhiên được yêu thích nhất.

Vấn đề môi trường chưa bao giờ được quan tâm nhiều như hiện nay, khi thế hệ trẻ đang tích cực giảm thiểu sử dụng đồ dùng làm từ nhựa, mang túi vải thay vì túi nylon… cũng như ưu tiên các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Người phụ nữ giờ đây có thể tìm đến những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong gia đình để chăm sóc quần áo.

Chăm sóc áo quần cũng vậy, người phụ nữ giờ đây có thể tìm đến những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong gia đình, như giấm hay muối làm nước xả vải, hoặc bã trà làm “túi hút ẩm” trong tủ quần áo.

Nằm trong làn sóng xanh hóa này, các thương hiệu toàn cầu cũng theo đuổi những hình thức sản xuất tiết kiệm năng lượng, hoặc chuyển đổi bao bì sản phẩm sang chất liệu thân thiện hơn với môi trường.

Đại diện tiêu biểu cho xu thế này trong ngành nước xả vải là Xả vải khô sinh học LÂM ĐẠI PHÚC

được yêu thích bởi chứa chiết xuất thiên nhiên 100%.

Xả vải khô sinh học LÂM ĐẠI PHÚC sẽ là một trợ thủ đắc lực của các chị em trong mùa mưa với công dụng loại bỏ mùi ẩm mốc, giữ quần áo thơm tho ngay cả khi được phơi trong nhà.