NƯỚC RỬA CHÉN SINH HỌC BIOPHA LÂM ĐẠI PHÚC LÀ GÌ ?

Nhiều bà nội trợ lo sợ rằng khi rửa chén nếu không làm sạch các bọt, thì các chất hóa học trong nước rửa chén có thể sẽ gây ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe. Cũng vì lẽ đó, nhiều người dần dần tìm hiểu và lựa chọn nước rửa chén sinh học thay vì sử dụng nước rửa chén thông thường. Cùng mình tìm hiểu về nó ngay nào!

1: Nước rửa chén sinh học là gì?

NƯỚC RỬA CHÉN

Nước rửa chén sinh học là sản xuất từ các thành phần tự nhiên như cam, bưởi,… Tất cả đã được kiểm tra và đạt được những chứng chỉ hữu cơ cho phép ban hành trên thị trường. Nó khác với loại thông thường là loại được chế tạo với thành phần chủ yếu là chất hoá học.

2: Nước rửa chén sinh học gồm những thành phần nào?

NƯỚC RỬA CHÉN NƯỚC RỬA CHÉN NƯỚC RỬA CHÉN

Được sản xuất 100% từ các chất hữu cơ có trong thiên nhiên. Cho nên các sản phẩm này vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Tuy rằng không phải được chế xuất từ hóa chất có tính năng tẩy mạnh, nhưng vẫn mang lại khả năng làm sạch đáng kinh ngạc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cho các chị em chọn lựa với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau.

Một số thành phần dùng để chế tạo như nước tinh khiết, Coco Glucoside, Decyl Glucoside, Guar Gum, Glyceryl Caprylate, Benzyl Alcohol tự nhiên, Citric Acid, tinh dầu cam, tinh dầu thông, tinh dầu chanh,… Đây điều là những chất an toàn và đã được kiểm định.

3: Ưu điểm của nước rửa chén sinh học

Ưu điểm đầu tiên chính là rất an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Đặc biệt là không chứa các chất độc hại.

Đây còn là loại phù hợp với da tay chị em nào nhạy cảm. Điển hình như dị ứng với các chất tẩy rửa, không làm khô, bong tróc da tay.

Loại này không gây ô nhiễm môi trường, không bao gồm chất hoa học. Vì thế hoàn toàn vô hại và không ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như loài vật xung quanh.

Ngoài ra, còn đánh bay những vết dầu mỡ dù chỉ sử dụng một lượng nhỏ. Bên cạnh đó còn có mùi thơm tự nhiên thơm lâu, khá dễ chịu.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn biết thêm về để an tâm chọn lựa khi sử dụng trong gia đình rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *